Khởi Đầu

Bích lan sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh. Sau khi học đại học Quy Nhơn ngành sư phạm lịch sử, chị về làm việc tại BQL khu di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt NGÃ BA ĐỒNG LỘC. Với khát vọng phát triển bản thân, chị đã biết đến hai người thầy chuyên gia bác sỹ NGUYỄN DUY CƯƠNG và chuyên gia NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC. Sau khi biết đến hai thầy, chị đã thay đổi tư duy. Nhờ biết đến bí mật (LUẬT HẤP DẪN) chị đã học, làm chủ và áp dụng vào cuộc sống của mình, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn và có nhiều điều nhiệm màu đến với chị và chị đã trở thành một MMC- người chia sẻ bí mất (LUẬT HẤP DẪN), trở thành đối tác công ty THIÊN MINH BOOK.

Gia Đình

Sinh ra trong một gia đình lao động bình thường. Bích Lan có một tuổi thơ vui vẻ, được bố mẹ yêu thương, chăm lo đầy đủ về vật chất và tinh thần. Sau này chị kết hôn với anh Nguyễn Chính và hiện tại có hai người con gái  là Phương Thảo và Phương Anh. Gia đình nhỏ của chị sống chung với mẹ chồng. Cả gia đình luôn yêu thương, hòa thuận và chăm lo cho nhau cùng phát triển.

Mục Tiêu

Trở thành MMC- người kiến tạo và chia sẻ Phép Màu đến thật nhiều người, giúp nhiều người biết đến bí mật của cuộc sống (LUẬT HẤP DẪN) thông qua bộ sách LUẬT HẤP DẪN, các khóa học hiểu và làm chủ LUẬT HẤP DẪN, qua thực hành 28 ngày Phép Màu lòng biết ơn để mọi người biết, hiểu và làm chủ quy luật, kiến tạo cho mình cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và bình an, thành công trong công việc, sức khỏe và các mối quan hệ. Mọi người cùng hòa vào dòng chảy Phép Màu.