Hỗ trợ: 0982.701.117 - 0903.955552 (Mr.Nhan)

Microsoft sẽ tặng đến $650 nếu bạn đổi MacBook cũ mua Surface Pro/Surface Book, áp dụng tại Mỹ

Microsoft đã vừa công bố chương trình " Đổi Macbook lấy Surface" với mức trợ giá đến $650. Chương trình này được áp dụng cho người dùng tại Mỹ và người dùng MacBook Air hoặc MacBook Pro có thể đến các cửa hàng Microsoft Store (online lẫn bên ngoài) để đổi lấy Surface Pro hoặc Surface Book mới, rẻ hơn giá mua tối đa $650. Chương trình sẽ kéo dài từ nay cho đến 7 tháng 11.

Chắc chắn sẽ nhiều anh em cho rằng tội gì đi đổi MacBook lấy Surface nhưng cần lưu ý là Microsoft không quy định là đổi đời MacBook nào, chỉ cần biết bạn đang có một cái MacBook và muốn đổi lấy Surface thì cứ việc đem đến, tùy theo tình trạng máy, đời mày, phụ kiện đi kèm (cục sạc) thì bạn sẽ được giảm bao nhiêu tiền nếu mua Surface Pro hay Surface Book. Do đó, nếu như anh em đang sống ở Mỹ, có MacBook cũ không dùng đến, muốn đổi gió hay là lý do gì thì anh em có thể thực hiện theo 4 bước sau:

4 bước đổi Surface.jpg


1. Vào trang này để xác định giá trị của chiếc MacBook muốn đổi (giá sẽ được Microsoft thu vào);
2. Đưa cho Microsoft chiếc MacBook và phụ kiện của nó;
3. Sau 2 thủ tục trên bạn sẽ nhận được email có mã khuyến mãi;
4. Sử dụng mã này khi thanh toán tại Microsoft Store để được giảm giá.
 

Giá đổi Macbook 12.jpg


Mình có vào trang nói trên và nhận thấy Microsoft nhận mua nhiều dòng MacBook từ đời ông cố như MacBook White cho đến MacBook Pro 17", MacBook Pro Retina, MacBook Air các thể loại và cả MacBook 12", tổng cộng 117 phiên bản. Mình thử tính giá thu lại một chiếc MacBook White + cục sạc thì chỉ vào khoảng $75, nếu đổi MacBook 12" 256 GB + cục sạc thì giá thu lại đến $475.

Như vậy thử đem một chiếc MacBook 12" 256 GB + cục sạc đi đổi Surface thì nếu bạn đổi Surface Pro phiên bản Core i5 - 8 GB - 256 GB thì bạn chỉ phải trả $824 và nếu đổi Surface Book phiên bản Core i5 - 8 GB - 256 GB - dGPU thì bạn sẽ phải trả $1424.
 

Đổi Mac lấy Surface.jpg


Mò mẫm một hồi trên trang này thì mình phát hiện ra Microsoft không nhận đổi những chiếc MacBook Pro quá cao cấp, chẳng hạn như các phiên bản MacBook Pro 15,6" đời giữa 2014 (MGX) hay giữa 2015 (MJL), có lẽ là do giá trị của chúng quá cao, thu lại cao thì bán Surface phải giảm giá nhiều :). Chiếc máy đổi được $650 là MacBook Pro Retina A1398 ME294LL/A 15,6" (đời cuối 2013, max option).
 

Surface family.jpg


Chương trình đổi MacBook lấy Surface này được Microsoft công bố ngay sau khi ra mắt phiên bản chạy Core i7 của Surface Book. Nếu như bạn không hài lòng với những gì Apple công bố hôm qua thì Microsoft hy vọng chương trình này sẽ khiến bạn để ý đến Surface, hãng cũng nhấn mạnh rằng: "Không thiết bị nào cùng phân khúc có thể so sánh về hiệu năng, độ linh hoạt và di động của dòng Surface." "Nếu bạn có máy Mac nhưng muốn trải nghiệm dòng laptop tối thượng với màn hình cảm ứng, Surface và Microsoft Store ở đây chào đón bạn."

Nhắc đến cảm ứng thì dòng MacBook Pro mới sở hữu màn hình cảm ứng OLED nhỏ có tên Touch Bar nằm phía trên bàn phím vật lý, thay thế cho các phím chức năng. Trong khi đó Surface Book và Surface Pro đều là máy hybrid với màn hình cảm ứng đa điểm. Microsoft cũng cho biết người dùng 2 dòng máy này của hãng đều thường xuyên nhập liệu bằng màn hình cảm ứng và họ cảm thấy tiện, dễ dùng.
 

Theo: VentureBeat
Share