Hỗ trợ: 0982.701.117 - 0903.955552 (Mr.Nhan)

 

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT MẠNG BOOT ROOM PHÒNG NET 

 

Bootrom không phải là vấn đề gì to tát để bạn có thể tưởng tưởng ra boot-rom là gì.

Nếu bạn muốn thiết lập mạng LAN 50 PC, đồng nghĩa bạn phải có 50 PC được trang bị đầy đủ linh kiện cần thiết (ở đây đề cập đến ổ cứng – HDD là chính). Vì vậy chi phí đầu tư sẽ khác cao và theo đó, việc quản lý dữ liệu của bạn cũng sẽ gặp khó khăn.

Xem tiếp...

DỊCH VỤ THI KẾ PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

Các hoạt động của doanh nghiệp hiện đại ngày càng chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ môi trường trực tuyến, việc ứng dụng công nghệ thông tin là chìa khóa giúp cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giảm chi phí. Việc xây dựng các hệ thống phần mềm theo đặc thù chuyên ngành sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế cạnh tranh và tăng hiệu suất sinh lời.

Xem tiếp...

DỊCH VỤ IN ẤN - PHOTOCOPY TẠI KON TUM

Dịch vụ in ấnphotocopy BichLan xin gừi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thịnh vượng!

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn sinh viên, công ty, tổ chức, các trung tâm đào tạo, trường học… trong suốt thời gian qua. Hơn thế nữa, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và chất lượng để làm hài lòng khách hàng.

Xem tiếp...

DỊCH VỤ THI CÔNG ĐIỆN NHẸ (ME) TẠI KON TUM

Xin chào quý khách hàng! BichLan.Com là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực thi công điện nhẹthiết kế website tại Kon Tum bao gồm ( Thi công mạng Lan, mạng điện thoại, mạng truyền hình, và hệ thống camera giám sát chống trộm ) hơn nữa chúng tôi còn cung cấp các thiết bị mạng máy tính, thiết bị viễn thông. BichLan.Com tự hào là nhà phân phối của các hãng nổi tiếng như: Cisco, AMP, Nexsan tại tỉnh Kon Tum.

Xem tiếp...

DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA MÁY TÍNH, MÁY IN, PHOTO COPY

(Dành cho các Cơ quan, Doanh nghiệp, Nhà riêng)
Với nhiều năm là địa chỉ tin cậy của khách hàng là cá nhân hay công ty ở Kon Tum trong việc khắc phục các sự cố máy tính, cũng như bảo trì hệ thống. Bất cứ khi nào máy tính của Quý khách gặp sự cố gây ra bởi Virus, Spyware hoặc lỗi do người sử dụng chúng tôi luôn sẵn sàng giúp máy tính của Quý khách trở lại trạng thái ban đầu, hoạt động 1 cách trơn tru. Chúng tôi cũng sẵn sang phục vụ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Kon Tum trong công tác bảo trì, bảo dưỡng máy tính, quản lý hệ thống mạng nội bộ. Mạng internet, mạng wifi

Xem tiếp...

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT VÀ QUẢN TRỊ MÁY CHỦ

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm với các hệ thống máy chủ Linux/Windows, các hệ thống Email Server/DNS/Firewall cũng như các chương trình quản lý máy chủ; BichLan.Com cung cấp dịch vụ cài đặt và quản trị máy chủ. Các hạng mục công việc như:

Xem tiếp...

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI KON TUM

Bích Lan là một công ty CNTT - Viễn thông chuyên nghiệp tại Kon Tum, hiểu được rằng trong thời kỳ suy thoái kinh tế này mọi đơn vị đều gặp khó khăn. Cho nên chúng tôi luôn biết và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Kinh tế khó khăn, ai cũng khó khăn, doanh nghiệp nào cũng vậy, hiểu được nổi khó khăn của quý doanh nghiệp nên chúng tôi cũng có những chế độ khuyến mãi giảm giá thích hợp cho quý công ty nhưng vẫn đảm bào chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.

Xem tiếp...